Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm nước chấm gia vị thực phẩm Bông Mai đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

 

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Chao: Được chế biến theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến, Chao Bông Mai đảm bảo sức khỏe theo quy định ATVSTP của Bộ Y Tế. Chao Bông Mai nổi tiếng nhờ vị béo, đậm đà của những miếng đậu hủ nguyên chất được lên men chín, hòa quyện cùng mùi thơm nồng của ớt tươi xoay nhuyễn và loại rượu hảo hạng.


Nước tương: Được chế biến từ ớt, tỏi, cà chua nguyên chất, sản xuất theo qui trình đặc biệt, công nghệ tiên tiến. Tương ớt Bông Mai đảm bảo sức khỏe theo quy định ATVSTP của Bộ Y tế. Tương ớt Bông Mai nổi tiếng nhờ mang lại mùi thơm độc đáo và hương vị cay ngon tuyệt vời.

Một số hình ảnh trong quá trình sản xuất chao tại công ty

12165474 930561827036495 270134787 o

 

 

bong-mai 

 

Tổng quan

Tổng quan

Công ty TNHH thực phẩm Bông Mai được thành lập từ năm 1968, ban đầu là cơ sở sản xuất nước chấm Bông Mai. Năm 2009, cơ sở sản xuất nước chấm Bông Mai được chuyển thành công ty TNHH thực phẩm Bông Mai.

video clip