Tổng quan

Tổng quan

Công ty TNHH thực phẩm Bông Mai được thành lập từ năm 1968, ban đầu là cơ sở sản xuất nước chấm Bông Mai. Năm 2009, cơ sở sản xuất nước chấm Bông Mai được chuyển thành công ty TNHH thực phẩm Bông Mai. Được mở rộng quy mô hoạt động và quyền tự chủ hơn trong sản xuất kinh doanh, công ty đã không ngừng lớn mạnh, doanh số và sản lượng mỗi năm ngày một tăng cao, đời sống CB-CNV ngày càng được cải thiện. Kể từ sau ngày thành lập, Công ty TNHH thực phẩm Bông Mai đã không ngừng lớn mạnh, luôn đảm bảo sự phát triển ổn định và vững chắc.


Lĩnh vực kinh doanh:
Công ty được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực:    
Sản xuất, kinh doanh các loại nước chấm như : nước tương, tương ớt, dấm, các loại gia vị thực phẩm như : chao
Kinh doanh xuất nhập khẩu các loại gia vị nước chấm.
Sản xuất kinh doanh và dịch vụ những ngành nghề khác theo quy định của pháp luật
Hiện tại, Công ty sản xuất trên 25 mặt hàng thuộc các loại như: nước chấm các loại, tương ớt, tương đen các loại, , chao các loại, dấm…

 

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm nước chấm gia vị thực phẩm Bông Mai đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

Năm 2013 Công ty TNHH Bông Mai vừa được Hiệp hội Hàng Việt Nam chất lượng cao và Báo Sài Gòn Tiếp Thị cấp giấy chứng nhận đạt “Hàng Việt Nam chất lượng cao” đối với ngành hàng nước chấm gia vị.

Thị trường phân phối:
Khu vực Tây Nguyên và Nam Trung bộ
Khu vực TP. HCM và Đông Nam Bộ
Khu vực Tây Nam Bộ

Công ty TNHH Thực phẩm Bông Mai
Giấy chứng nhận ĐKKD số 5800754816 do Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Lâm Đồng cấp ngày 18/06/2009
Địa chỉ: 421 Hùng Vương, thị trấn D’ran, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 063. 3849157 - Fax: 063. 626008
Email: bongmaifoods@yahoo.com.vn - contact@thucphambongmai.com    

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, tất cả các nguyên liệu trước khi được đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào

video clip